5 ห้องพักรายวันย่านจรัญ-บางพลัด เดินทางง่าย ใกล้ รพ. ยันฮี

P-Park Residence 

พักที่จรัญสนิทวงศ์ พี-พาร์ค เรสซิเดนซ์ มีขนาดกว้างขวางและมีระเบียงส่วนตัว แต่ละห้องมีเคเบิลทีวี มินิบาร์ และห้องน้ำในตัว ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกาย P-Park Residence ยังมีบริการซักรีดและแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักแห่งนี้อยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่ง รวมถึงโรงพยาบาลยันฮี เดินทางแค่ 12 นาทีเท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม : P-Park Hotel

เดอะริสกีโฮเทล @สถานีบางพลัด

บรรยากาศร่มรื่นเป็นส่วนตัว ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบ ทั้งที่นอน เตียง ตู้เสื้อผ้า แอร์ มีที่จอดรถและอินเตอร์เน็ต สามารถเดินทางสะดวก ใกล้สถานที่สำคัญมากมาย อาทิเช่น 50 เมตร ถึงถนนใหญ่, 300 เมตร จาก MRT บางพลัด, ใกล้ 7-11 และ ห้างสรรพสินค้า โลตัส สาขาจรัญสนิทวงศ์, เพียง 14 นาที ถึงโรงพยาบาลยันฮี

รายละเอียดเพิ่มเติม : The Riski Hotel & Residence

Ze Residence Bang Aor Station

ที่พักนี้มีบริการที่จอดรถฟรี ช่วยให้การเดินทางสะดวกยิ่งขึ้นไปอีก ที่พักตั้งอยู่ในย่านริมแม่น้ำเจ้าพระยาของกรุงเทพ ผู้เข้าพักจึงได้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ รวมถึงการเดินทางไปโรงพยาบาลยันฮีก็ใกล้นิดเดียว ใช้เวลาเพียง 2 นาทีเท่านั้นเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม : Ze Residence

โรงแรมอัมรินทร์ พระราม 8

โรงแรมบรรยากาศผ่อนคลาย ห้องพักเรียบหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตั้งอยู่บนถนนเล็กๆ ที่เรียงรายไปด้วยร้านค้าและร้านอาหาร อยู่ห่างจากป้อมพระสุเมรุสมัยรัชกาลที่ 1 ราว 4 กม. จากพระบรมมหาราชวัง 5 กม. ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ 34 กม. และโรงโรงพยาบาลยันฮีเพียง 4.8 กม.

รายละเอียดเพิ่มเติม : Amarin Hotel

บี วิช เรสซิเดนซ์ (Be Wish Residence)

ที่พักตั้งอยู่ในย่านริมแม่น้ำเจ้าพระยาของกรุงเทพ ทำเลที่ตั้งไม่ไกลจากโรงพยาบาลยันฮีเพียงแค่ 560 เมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้จะทำให้การเข้าพักน่าประทับใจอย่างยิ่ง มีบริการมากมายคอยอำนวยความสะดวกให้ระหว่างการเข้าพัก และที่สำคัญเป็นที่พักที่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายแน่นอน

รายละเอียดเพิ่มเติม : Bewish Residence