ของใช้ในโรงแรม ควรมีอะไรบ้าง?

ของใช้ในโรงแรม ควรมีอะไรบ้าง? - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์

ของใช้โรงแรม คือสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม ซึ่งรวมไปถึงห้องพัก สปา หรือโรงพยาบาลด้วย ของใช้ในโรงแรมเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่สามารถขาดได้ ควรจะเตรียมพร้อมเอาไว้เพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้บริการ การที่ของใช้ในโรงแรมมีคุณภาพ มีกลิ่นหอมน่าใช้ จะเป็นการช่วยสร้างภาพลักษณ์ สร้างภาพจำที่ดีให้กับธุรกิจโรงแรมได้เป็นอย่างมาก

ประเภทของใช้โรงแรม แบ่งได้เป็น 4 ประเภท ดังนี้

1. ของใช้ในห้องพัก - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์

1. ของใช้ในห้องพัก

บริษัทมุ่งเน้นสินค้าที่ใช้งานง่าย คงทน สวยงาม และรูปแบบชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากับห้องพัก ลูกค้าจะได้รับด้วยความสุขสบายกับการใช้สอย เช่น กระจกแต่งหน้า ไดร์เป่าผม ชุดแฟ้มห้องพัก กล่องทิชชู่ นาฬิกาปลุก กาต้มน้ำ โต๊ะวางกระเป๋า กระจกติดผนัง ที่เขี่ยบุหรี่ ถาดวางของใช้ ถังขยะในห้องพัก ที่แขวนเสื้อสูท ตู้เซฟ เครื่องชั่งน้ำหนัก ไม้แขวนเสื้อ ที่รีดผ้า ที่แขวนผ้า ที่ตากผ้า และอื่นๆ

2. ของใช้พื้นที่ส่วนกลาง - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์

2. ของใช้พื้นที่ส่วนกลาง

บริษัทเอาใจใส่กับการคัดสรรสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูง หรูหรา บ่งบอกถึงสถานที่บริการแรกรับอย่างมีรสนิยม เช่น รถเข็นกระเป๋าเดินทาง ที่เก็บร่มเปียก เครื่องสวมถุงร่มเปียก ถังขยะพื้นที่ส่วนกลาง ถังขยะกลางแจ้ง ชั้นวางนิตยสาร-หนังสือพิมพ์ ป้ายประชาสัมพันธ์ แผ่นรองเซ็นต์ลงทะเบียน รถเข็นแม่บ้าน รถเข็นทำความสะอาด รถเก็บผ้า รถเข็นบริการ โพเดี่ยม ป้ายเตือนความปลอดภัย เครื่องขัดของเท้า เสากั้นทางเดิน เชือกกั้นทางเดิน ที่ทิ้งก้นบุหรี่ และอื่นๆ

3. ของใช้ในห้องน้ำ - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์

3. ของใช้ในห้องน้ำ

บริษัทใส่ใจในความปลอดภัยและพิถีพิถันในการเลือกสินค้า มาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ เช่น ที่กดสบู่เหลว จานวางสบู่ ผ้าม่านกั้นห้องน้ำ แผ่นรองกันลื่น ที่วางผ้าเช็ดหน้า วางผ้าเช็ดมือ สินค้าชุดอเมนิตี้ และอื่นๆ

4. ของใช้ภัตตาคารและเบ็ดเตล็ด - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์

4. ของใช้ภัตตาคารและเบ็ดเตล็ด

สินค้าที่ได้รับการออกแบบหลากหลายแฟชั่นทันสมัย ดูใหม่เสมอ เพิ่มบรรยากาศและสีสรรให้กับห้องจัดเลี้ยงและภัตตาคาร เช่น แผ่นรองจาน รองแก้ว เป็นต้น