10 FACILITY สร้างความสุขให้แขกผู้เข้าพัก

5 FACILITY สร้างความสุขให้แขกผู้เข้าพัก - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมเป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาก่อนเข้าพัก เพราะเมื่อค้นหาสถานที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่ต้องการยังเป็นตัวเลือกสำคัญที่ช่วยให้แขกผ่อนคลายและได้รับความสะดวกสบายระหว่างเข้าพักด้วย วันนี้จะมาแนะนำบริการในโรงแรมที่ผู้เข้าพักนิยมเลือกใช้บริการ มีอะไรบ้างมาติดตามกันค่ะ

ห้องซาวน่า - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์

ห้องซาวน่า

อบซาวน่าเป็นการอบแห้งโดยใช้ความอุณหภูมิความร้อนที่สูง เพื่อให้รูขุมขนกระชับและหน้าใสปิ๊ง และช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตดียิ่งขึ้น เพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกาย พร้อมผ่อนคลายกล้ามเนื้อและคลายความเครียด ทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายได้ดีทีเดียว

ห้องนวด - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์

ห้องนวด

เป็นบริการมาตรฐานโรงแรมระดับหรู ให้บริการบำบัดทั้งร่างกายและจิตใจ ทั้งฟื้้นฟูร่างกายทำให้การไหลเวียนของเลือดทั่วร่างกายดีขึ้นแล้วยังช่วยให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่งและผิวอ่อนเยาว์มากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้การนวดสปายังรีเฟรชระบบประสาท ผ่อนคลายความเครียดและคลายกล้ามเนื้อ การทำสปาจึงเป็นวิธีที่ช่วยให้รู้สึกดี นอนหลับสบายและสดชื่นขึ้นด้วย

โรงหนัง - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์

โรงหนัง

เป็นคาแรกเตอร์ของโรงแรมยุคใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ของที่พักรูปแบบใหม่ที่โรงหนังระดับไฮเอนด์ ถือเป็นบริการที่ได้รับความนิยมในจีนและกำลังขยายความแพร่หลายออกไปในหลายประเทศ นับเป็นอีกกลวิธีการสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้อุตสาหกรรมโรงแรมที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้เข้าพักที่มากขึ้น

ฟิตเนส - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์

ฟิตเนส

โรงแรมระดับหรูหลายแห่งมีบริการฟิตเนสภายในโรงแรม มีทั้งอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยและได้ออกกำลังกายในบรรยากาศที่ผ่อนคลายอารมณ์ พร้อมเทรนเนอร์มืออาชีพที่เข้ามาช่วยเหลือแขกผู้เข้าพักด้วย

สระว่ายน้ำ - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์

สระว่ายน้ำ

ตอบโจทย์ผู้เข้าพักที่ชื่นชอบการว่ายน้ำ บริเวณสระว่ายน้ำจะมีบริการเครื่องดื่มจากบาร์และอาหารว่าง สระว่ายน้ำบางแห่งออกแบบอย่างสวยงามกลายเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมหรือรีสอร์ทแห่งนั้นด้วย ไม่เพียงถูกใจคนชอบว่ายน้ำเท่านั้้นแต่ยังสร้างความพอใจให้คนที่ชอบผ่อนคลายนั่งๆ นอนๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ริมสระว่ายน้ำอีกด้วย

บาร์ดาดฟ้า - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์

บาร์ดาดฟ้า

ส่วนใหญ่เป็นร้านอาหารกลางแจ้งและสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนตั้งอยู่บนดาดฟ้าของโรงแรม เรียกว่าเป็นสถานบันเทิงระดับรูฟท็อป นักท่องเที่ยวที่เข้าพักโรงแรมจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศดีๆ อาหารอร่อย พร้อมกับชมทิวทัศน์ไปพร้อมกัน

ร้านกาแฟ - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์

ร้านกาแฟ

โรงแรมประเภทร้านคาเฟ่ จะมีบริการในโรงแรมระดับหรูหรา เหมาะกับการนั่งจิบชาและนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศ ที่มีอาหารอร่อยกับอาหารว่างที่นำมาเสิร์ฟด้วย

บริการ Wi-fi  - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์

บริการ Wi-fi 

บริการฟรีระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย ทั่วบริเวณห้องนอนและพื้นที่โรงแรมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับลูกค้า โดยเฉพาะนักธุรกิจที่เข้าพักเพื่อการพักผ่อนและติดต่อธุรกิจ เรียกว่าเป็นตัวเลือกแรกในการจองที่พักเลยก็ว่าได้

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็กและสัตว์เลี้ยง - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็กและสัตว์เลี้ยง

ทุกวันนี้มีผู้เข้าพักมีทั้งเที่ยวแบบครอบครัวมากขึ้น มีที่พักหลายแห่งอำนวยความสะดวกให้ครอบครัวเพื่อดึงดูดลูกค้ากลุ่มนี้มากขึ้น และที่พักหลายๆแห่ง ยังยินยอมให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ เพื่อสร้างความประทับใจให้ผู้เข้าพักที่รักสัตว์ได้รับประสบการณ์แสนวิเศษและใช้เวลาพักผ่อนในวันหยุดได้อย่างเต็มที่

บริการรับฝาก-ส่งกระเป๋าเดินทาง - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์

บริการรับฝาก-ส่งกระเป๋าเดินทาง

เป็นความร่วมมือระหว่างโรงแรมกับบริษัทบริการส่งกระเป๋าและขนส่งสัมภาระ เพื่อไม่ให้กระเป๋าเดินทางใบใหญ่เกะกะทำลายความสนุกของการเดินทางท่องเที่ยว ทั้งยังเสี่ยงกระเป๋าเดินทางหาย ไปไม่ถึงจุดหมายปลายทาง หากมีบริการส่งกระเป๋าและสัมภาระจะช่วยให้ท่องเที่ยวได้อย่างสนุกและสะดวกสบาย