โรงแรม ย่านบางพลัด จรัญสนิทวงศ์

โรงแรมพีพาร์ค โรงแรมย่านบางพลัด

ยินดีต้อนรับสู่โรงแรม พี พาร์ค กรุงเทพ 

โรงแรมพีพาร์ค กรุงเทพ โรงแรมย่านบางพลัด จรัญสนิทวงศ์ อยู่ไม่ห่างจาก MRT บางอ้อ โรงแรมพีพาร์ค เป็นสถานที่พักผ่อนอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของกรุงเทพอย่างเต็มที่ ด้วยทำเลที่ตั้งที่ยอดเยี่ยม จากที่พักผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยรถไฟฟ้า อาทิเช่น

โรงพยาบาลยันฮี เพียง 700 เมตร, ตลาดนัดจตุจักรเพียงแค่ 4 กิโลเมตรหรือใช้เวลาเพียง 15 นาทีโดยรถไฟฟ้า, สถานที่ทางประวัติศาสตร์ วัดวังต่างๆในย่านราชดำเนิน เพียง 6 กิโลเมตร

อีกทั้งโรงแรมพีพาร์ค ยังเป็นโรงแรมราคาประหยัด ให้บริการเริ่มต้นเพียงคืนละ 560 บาท พร้อมห้องที่สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพสำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ฟรีที่จอดรถ 24 ชม. รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร การบริการซักรีดอัตโนมัติ ลิฟท์

contact-us
book-now-btn
contact-us

ห้องพัก

โรงแรม พี พาร์ค กรุงเทพ โรงแรมย่านบางพลัด จรัญสนิทวงศ์ มีห้องเปิดให้บริการทั้งหมด 30 ห้อง ได้แก่ ห้องสุพีเรีย , ดีลักซ์ , และสวีท ซึ่งถูกออกแบบมาให้เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ครบทุกความต้องการของผู้พักอาศัย อาทิเช่น ฟรี WiFi แอร์ การบริการปลุกตอนเช้า ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ อีกทั้งยังมีบริการซักรีดอัตโนมัติ เพื่อให้การใช้ชีวิตในทุกๆวันเป็นไปอย่างสะดวกสบาย

ห้องพัก

โรงแรม พี พาร์ค กรุงเทพ โรงแรมย่านบางพลัด จรัญสนิทวงศ์ มีห้องเปิดให้บริการทั้งหมด 30 ห้อง ได้แก่ ห้องสุพีเรีย , ดีลักซ์ , และสวีท

ห้องสุพีเรียร์

ห้องสุพีเรียร์ ขนาด 20 ตารางเมตร มีให้เลือกทั้งเตียงใหญ่ 1 เตียง หรือ เตียงเดี่ยว 2 เตียง

ราคาเริ่มต้น 600 บาท

ห้องดีลักซ์สำหรับ 3 ท่าน

ห้องดีลักซ์สำหรับ 3 ท่าน ขนาด 30 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอนหลักเตียงใหญ่ 1 เตียง และ 1 ห้องนอนเดี่ยว ห้องนี้เหมาะสำหรับลูกค้าในกลุ่มครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

ราคาเริ่มต้น 700 บาท

ห้องดีลักซ์สำหรับ 3 ท่าน

ห้องดีลักซ์สำหรับ 3 ท่าน ขนาด 30 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอนหลักเตียงใหญ่ 1 เตียง และ 1 ห้องนอนเดี่ยว ห้องนี้เหมาะสำหรับลูกค้าในกลุ่มครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

ราคาเริ่มต้น 700 บาท

ห้องสวีท

ให้การพักผ่อนหรูหราไปอีกระดับในห้องสวีท ด้วยขนาดกว้างถึง 60 ตร.ม. พร้อมห้องนั่งเล่นและโต๊ะทานอาหาร ห้องนอน ที่ดีไซน์มาอย่างสวยงามในสไตล์โมเดิร์น

ราคาเริ่มต้น 900 บาท

สถานที่ใกล้เคียง

โรงแรม ย่านบางพลัด โรงแรมใกล้ BTS สายสีน้ำเงิน โรงแรมพีพาร์ค
โรงแรม ย่านบางพลัด โรงแรมใกล้ MRT บางอ้อ โรงแรมพีพาร์ค
โรงแรม ย่านบางพลัด ใกล้เทสโก้โลตัส จรัญสนิทวงศ์ โรงแรมพีพาร์ค
โรงแรมพีพาร์ค ใกล้ รพ ยันฮี เพียง 13 นาที
โรงแรม ย่านบางพลัด โรงแรมใกล้เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า โรงแรมพีพาร์ค

รีวิวจากผู้เข้าพักจริง

Great hotel with good value in a Thai urban location

Very spacious and, clean room, very well furnished and conformable with a lot of cabinets and storage place. The room exceeded our expectation, we felt like at home. Very helpful and friendly staff, very good English too. The facilities are well maintained and the pool is great to swim or just relax in a nice setting. Nearby min marts and a gas station are easy to reach by foot in a couple of minutes. Good location if you like to stay in a great budget hotel and if you don’t mind to travel by taxi (it’s cheap in BKK) or use the MRT (800m) to go around BKK.

Chris

เดินทางกับคู่รัก

everything is good

HsinTe

ที่พักอยู่ใกล้ mrt สะดวกมากๆ

รวมๆ ดีค่ะ

พักก่อนไป รพ.ยันฮี

สถานที่ไม่ไกลจาก รพ.ยันฮี เหมาะสำหรับมาค้างคืน แล้วตื่นแต่เช้าไป รพ.ต่อ หน้าซอยที่พัก มีป้ายรถเมล์ ฝั่งตรงข้ามซอยมี 7-11 ห้องพักโอเค แต่แอร์ค่อนข้างเก่า ไม่ค่อยเย็น แต่อย่างอื่นโดยรวมดี

Chonthicha

ห้องตรงปก

ห้องสะอาดและกว้าง เตียงนิ่มค่ะ

Paweekorn

ยอดเยี่ยม

ห้องพักสะอาดนอนหลับสบายไม่ห่างจาก มจพ สิ่งอำนวยความสะดวกครบเดินทางไม่ยาก

PONGSAWATNUN

รีวิวห้องพัก

แอร์เย็น แต่ไปช่วงหน้าหนาว เลยหนาวนิดนึง เวลาเปิดน้ำอุ่นต้องเปิดน้ำเบาๆ ถ้าเปิดแรงมันจะไม่ค่อยอุ่น ห้องน้ำสะอาด ห้องนอนสะอาด แต่ตรงโต๊ะเครื่องแป้งไฟเหลืองแต่งหน้าไม่ได้ ต้องไปแต่งในห้องน้ำ หรือไม่ก้เปิดม่านใช้แสงแดดส่อง ควรมีไฟติดกระจกโต๊ะเครื่องแป้งไว้ ที่นอนไม่แข็งนอนได้ ปลั๊กไฟน้อยไปต้องหาปลั๊กมาต่อเพิ่ม แต่ชั้นวางของเยอะดี เสียดายทีวีไม่ได้ลองเปิด ตอนเช็คเอ้าท์จากโรงแรม ลืมแอร์พอตไว้ที่ห้องเดิม แต่แม่บ้านก้เก็บให้ ต้องขอบคุณมากๆ ค่ะ มีสิบดาวก้ให้สิบดาวค่ะ

Ramphasiri

ติดต่อจองห้องพัก

ติดต่อจองห้องพักทางไลน์ โรงแรมพีพาร์ค
โทรจองห้องพักทางโรงแรมพีพาร์ค
ติดต่อจองห้องพักทาง facebook โรงแรมพีพาร์ค

สาระน่ารู้ ย่านบางพลัด

5 Dessert shops in the Charansanitwong are - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์
วิธีเลือกที่พักแบบ นทท.มือโปร! - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์
ที่พักแบบไหนใช่คุณ - P-Park Hotel โรงแรมมุสลิมย่านบางพลัด - จรัญสนิทวงศ์